Nhằm đáp ứng các sản phẩm vật liệu mô hình cho ngành kiến trúc nói chung và làm mô hình nói riêng, chúng tôi luôn tìm tòi và tạo ra các nguyên vật liệu hỗ trợ làm mô hình chuyên dụng.

Làm mô hình từ những vật liệu mô hình kiến trúc đơn giản

Vật liệu để làm mô hình rất đa dạng loại nguyên liệu, vật liệu và dụng cụ làm mô hình. Nhằm mục đích tạo ra mô hình thu nhỏ chân thật nhất so với thực tế bên ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ để cập đến tất cả các thông tin về mô hình.

Vật liệu mô hình là gì ?

Nói chung, vật liệu mô hình là tất cả các sản phẩm được dùng để tạo ra các chi tiết mô hình thu nhỏ so với thực tế. Đảm bảo tính chân thật và giống nhất so với thực tế ở kích thước thu nhỏ.

Vì thế, vật liệu làm sa bàn rất đa dạng. Nó có thể là tăm tre, là ống hút hay các sản phẩm trong xây dựng như màu sơn nước, keo xịt 3M, … Tuy nhiên, cũng sẽ có các nguyên liệu chuyên dụng để làm mô hình mà không có vật liệu nào khác thay thế được.

Bột làm cây mô hình

Đây là sản phẩm đặc thù, được làm ra bằng nhựa hoặc sợi viscose. Sản phẩm có độ mịn và kích thước khác nhau để sử dụng cho mục đích khác nhau.

Bột làm cây mô hình rất đa dạng màu sắc sử dụng. Mỗi màu có thể tùy biến ứng dụng vào mỗi loại cây khác nhau

Các sản phẩm làm từ bột cây mô hình

Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã tạo ra được nhiều sản phẩm mô hình kiến trúc. Và trong hầu hết các dự án, bột cây mô hình luôn được sử dụng. Bên dưới sẽ là một số hình ảnh cho ứng dụng của bột cây mô hình.

Cây nhựa mô hình đủ loại

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cây cho mô hình, đủ tỉ lệ và đa dạng loại cây. Có rất nhiều đơn vị cung cấp cây mô hình giá rẻ hiện nay trên thị trường. Các bạn có thể tìm kiếm trên mạng từ khóa “cây mô hình” là hàng loạt website cung cấp sẽ hiện ra. Các sản phẩm cây mô hình bao gồm:

 • Cây khô mô hình – Cây mô hình không lá
 • Cây mô hình có lá
 • Cây mô hình thân kẽm
 • Cây cau, cọ, dừa mô hình

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm cây mô hình đa dạng, Các bạn có thể tham khảo bên dưới

Xem thêm sản phẩm

Video hướng dẫn làm cây mô hình

Liên hệ mua hàng

Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Bao gồm nhiều chương trình ưu đãi. Hãy để lại mail bên dưới để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới.

  Cung cấp xe mô hình đủ tỉ lệ

  Trong giới chơi mô hình tĩnh thì xe mô hình là sản phẩm được sưu tầm nhiều nhất. Mẫu mã, thiết kế đa dạng theo các mẫu xe trong thực tế. Độ chân thật cũng không thua kém gì.

  Đây là lĩnh vực chuyên biệt dành cho các bạn đam mê xe mô hình. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm xe mô hình đặc sắc tại : Blue mô hình

  Xe mô hình tĩnh tỉ lệ lớn

  Các sản phẩm xe mô hình trên có giá khá đắc, vì được làm tỉ mỉ và đúc khuôn phức tạp. Đó dùng cho các bạn đam mê sưu tầm xe.

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các loại xe mô hình giá rẻ tỉ lệ nhỏ khác dùng cho sa bàn kiến trúc. Đa dạng mẫu xe và kích thước cho bạn tham khảo bên dưới..

  Xem thêm sản phẩm

  Đèn mô hình – Đèn LED nhiều loại dùng cho mô hình

  Trong lĩnh vực mô hình, làm sa bàn, đèn mô hình cũng rất đa dạng. Ngoài việc sử dụng các đèn đường, đèn công viên thu nhỏ thì còn có các đèn LED khác. Chẳng hàng như đèn âm sàn (đèn chìm) dùng phối màu sắc trong cảnh quan. Đèn bóng LED dùng chiếu sáng bên trong cac khối nhà. Tùy vào mục đích sử dụng mà có nhiều loại đèn phù hợp.

  Tổng hợp các loại keo dùng cho mô hình

  Trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc, thứ quan trọng không kém để có thể kết nối các chi tiết mô hình. Đó chính là keo dán mô hình chuyên dụng.

  Đơn giản thì đây cũng chỉ là dung dịch kết dính như các loại keo khác. Nhưng với kinh nghiệm làm trong ngành thì mỗi loại keo sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau.

  Keo dán 502 siêu dính, nhanh khô

  Vì tính chất của công việc làm mô hình rất chi tiết và nhỏ, cho nên việc kết dính các chi tiết mô hình cũng rất quan trọng. Chất keo dán nếu không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mô hình. Sẽ dể bị rớt ra ngoài khi di chuyển hoặc thao tác.

  Nhiều trường hợp tháo ra dán lại nhiều lần sẽ dẽ bị chốc lớp sơn của các chi tiết mô hình. Dẫn tới mô hình sẽ không được đẹp và chân thật.

  Shop cung cấp vật liệu mô hình

  Tọa lạc tại quận 9, Shop mô hình Song Anh luôn có sẵn các sản phẩm vật liệu mô hình để các bạn chọn lựa. Để đảm bảo kiểm tra tồn kho trước khi mua, các bạn có thể liên hệ trước khi xuống xưởng để tránh đợi lâu khi chuẩn bị hàng.

  Mọi thông tin liên hệ, quý khách có thể liên hệ qua các kênh sau:

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *