Cây mô hình là gì?

Cây mô hình được dùng dể thay thế các cây xanh xung quanh dự án trên một sa bàn. Một dự án sẽ có nhiều loại cây xanh khác nhau. Nên các loại cây dùng cho mô hình cũng sẽ được phân thành nhiều loại dùng riêng cho mỗi phân vùng của dự án.

Các loại cây thường thấy sẽ là: cây đường, cây công viên, cây cạnh bờ hồ,… Đặc biệt với những dự án có hạng mục đặc thù. Như công viên cây xanh đặc thù, đồi cây, vườn hoa. Sẽ được sử dụng các loại cây phù hợp với những hạng mục của mô hình.

cay-cong-vien-mo-hinh

Cay-duong-mo-hinh

Các loại cây mô hình

Thông thường cây mô hình sẽ được làm bởi 2 loại vật liệu là nhựa và đồng (kẽm):

  • Cây nhựa thường được dùng với các hạng mục phụ và số lượng cây yêu cầu nhiều. Ưu điểm của loại cây này là sản xuất với số lượng nhanh. Không bị lỗi sản phẩm, các cây đồng đều nhau.
  • Cây đồng (kẽm) được dùng ở các hạng mục như cây đường, cây lớn công viên, bụi cỏ,… Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, tùy chỉnh sản phẩm theo đúng yêu cầu thiết kế, sản xuất thủ công nên có thể tạo nhiều loại cây khác nhau.

vat-lieu-mo-hinh

Ngoài ra, còn có các loại cây đặc thù mà công ty Song Anh đã thực hiện theo yêu cầu của khách hàng các loại cây như. Cây thông, cây trúc, cây cọ lớn, cây dừa… Vì hiện nay trên thị trường không cung cấp các loại cây đặc thù trên nên chúng tôi sẽ làm các loại cây đó nếu có khách hàng yêu cầu.

Một số hình ảnh do công ty Song Anh thực hiện và cung cấp:

du-an-cao-tang

nha-van-hoa-dan-toc

cay-mo-hinh-cac-loại

Công ty Song Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực mô hình. Hiện nay với nhu cầu tự làm các mô hình tăng cao nên chúng tôi cung cấp  các loại vật liệu mô hình với chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *