Với thị trường bất động sản ngày càng phát triển.Thì việc làm mô hình kiến trúc cũng tăng trưởng theo. Đó cũng là nhu cầu về vật liệu làm mô hình kiến trúc của khách hàng đang tìm kiếm.

Công ty Song Anh luôn mang lại cho bạn những vật liệu mô hình chất lượng. Khiến khách hàng, các chủ đầu tư có một cách nhìn bao quát từ những chi tiết nhỏ nhất

Tìm hiểu về công ty Song Anh

Một số vật liệu mô hình kiến trúc:

vat-lieu-mo-hinh

Để tạo ra những mô hình kiến trúc phục vụ cho các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở. Vật liệu mô hình tạo nên một mô hình kiến trúc lung linh sống động, và chân thật thì vật liệu đóng vai trò quan trọng. Vậy những vật liệu đó là gì và mua ở đâu?

Vật liệu mô hình kiến trúc – MICA:

Là vật liệu chính tạo nên những khối nhà, biệt thự  lung linh. Góc cạnh nhờ tính phản xạ ánh sáng, độ bền theo thời gian và độ cứng cần thiết tạo nên sự chắc chắc.

Vật liệu mô hình kiến trúc – FORM:

Là loại giấy khá phổ biến cho sinh viên kiến trúc, giá cả rẻ hơn nhiều so với Mica, không thấm nước, nhưng chỉ có màu trắng.

Vật liệu mô hình kiến trúc – GIẢ NGÓI :

Nếu bạn đang làm một ngôi nhà biệt thự thì cần sử dụng đến sản phẩm giả ngói cực kỳ giống.

CÂY MÔ HÌNH:

Được quấn tỉ mỹ bằng những sợi dây đồng hoặc kẽm. Tùy theo kích thước của dự án lớn hay nhỏ, mà cây mô hình có thể quấn đúng tỉ lệ phù hợp cho từng dự án. Để tránh oxi hóa thì mình khuyên nên dùng đồng để được bảo quản tốt hơn.

Mua ngay những vật liệu làm mô hình kiến trúc tốt nhất 

MÔ HÌNH NGƯỜI:

Là hình ảnh mô tả thật nhất bằng những loạt hành động như: đứng, ngồi, đi lại cho đến những mô hình với tư thế đang làm việc. Sự đa dạng của mô hình người được phân chia theo nhiều loại: Nam hoặc Nữ, Người lớn hoặc Trẻ em, người công sở hay người thợ công nhân

MÔ HÌNH XE:

Cũng như mô hình người, mô hình xe cũng mô tả tất cả những gì thực tế ngoài cuộc sống, xe lớn, xe nhỏ, xe máy, xe ôtô tùy vào dự án mà có thể chọn lựa thích hợp cho từng mẫu xe.

BỘT CỎ LÀM MÔ HÌNH:

Với nhu cầu khác nhau thì độ dài của từng loại bột cỏ có thể khác nhau giao động từ 1,5mm đến 5mm.

BỘT LÀM CÂY MÔ HÌNH:

Kích thước lớn hơn bột cỏ mô hình xong màu sắc và tỉ lệ cũng rất phong phú và đa dạng.

Công cụ để làm mô hình đơn giản:

dung-cu-lam-mo-hinh

GỖ BALSA:

Đây là loại gỗ thông dụng nhất để làm mô hình kiến trúc, dễ cắt, dễ uốn, nhiều độ dày. Gỗ balsa có tỉ trọng 40 kg/m3 (nhẹ hơn nước!), nhưng lại rất cứng vững bởi kết cấu tự nhiên của các sợi cellulose và lignin.

Keo dán:

Bạn có thể linh hoạt dùng các loại keo dán sau. Keo 502, keo 888, keo AB (2 thành phần) để thao tác với tất cả các loại vật liệu cơ bản. Keo 502 rất tốt khi dán gỗ – gỗ, mica-nhựa PLA. Keo AB thì hơi phức tạp nhưng lại hiệu quả với các tình huống dán cứng tuyệt đối.

-Bộ dao kéo

-Trọn bộ dao thái nhỏ, dao bự

-Dao y tế

-Bộ dao gọt handmade

-Bộ mài giũa:

-Bộ giũa thô (giũa được kim loại)

Thao khảo ngay shop mô hình: ( link )

Sa bàn là bản mô phỏng của dự án:

trien-lam-mo-hinh

Sa bàn kiến trúc là bản mô phỏng thu nhỏ thật nhất về dự án sắp được xây dựng. Đây cũng là nhu cầu chung của khách hàng đã, đang và sẽ có những hoạt động liên quan đến xây dựng, địa ốc, kiến trúc.

Mô hình là công cụ để giới thiệu những  tiện ích nhất của dự án đến khách hàng. Nó còn là bản kế hoạch giúp cho công trình sắp xây dựng thật đặc sắc và hoàn hảo. Mô hình còn có tác dụng làm mẫu cho đơn vị thi công. Để trưng bày trong các triển lãm.

Với phương châm “nơi ý tưởng thăng hoa” Công ty mô hình kiến trúc Song Anh sẽ cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu tạo nên một cách chân thật và đầy ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *