Vật liệu mô hình chính là một người bạn thân thiết với các kỹ thuật viên. Chúng là một trong những sản phẩm quan trọng, để tạo thành một dự án sa bàn, chất lượng và đầy tính chân thật.

TỔNG QUAN VẬT LIỆU MÔ HÌNH

Đòi hỏi một mô hình chất lượng, hoàn hảo và đầy tinh tế. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách thể hiện mô hình. Thì những vật liệu sẽ giúp các bạn hoàn thành một dự án sa bàn, mang nét riêng và phù hợp nhất.

Một mô hình quan trọng ở kỹ thuật mà họ thể hiện. Nhưng nếu vật liệu họ làm không chắc chắn, và không đảm bảo độ bền cho một sản phẩm. Thì việc dẫn đến một mô hình kém chất lượng, là điều có thể xảy ra.

Vì thế, khi thực hiện quá trình thi công mô hình dự án. Các bạn nên chọn các sản phẩm một cách chất lượng nhất. Có thể giá thành cao hơn một chút. Nhưng nó đảm bảo độ an toàn cực cao cho mô hình của chính bạn thực hiện.

Các vật liệu mô hình thực hiện cho sa bàn

Các vật liệu các bạn có thể tìm kiếm ở nhiều nơi và nhiều chổ khác nhau. Quan trọng bạn phải tìm ra nơi bán vật liệu tốt nhất để thực hiện dự án của các bạn.

Để đảm bảo được một mô hình chất lượng và đầy sự thu hút đối với nhiều người. Dù bạn là một công ty mô hình nào hay bạn là một sinh viên kiến trúc. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành tốt nhất dự án mà các bạn thực hiện.

* Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các vật liệu mô hình mà Song Anh cung cấp nhé!

Vật liệu mô hình – MICA:

Là vật liệu chính tạo nên những khối nhà, biệt thự  lung linh, góc cạnh. Nhờ tính phản xạ ánh sáng, độ bền theo thời gian và độ cứng cần thiết tạo nên sự chắc chắc.

Vật liệu mô hình – FORM:

Là loại giấy khá phổ biến, giá cả rẻ hơn nhiều so với Mica, không thấm nước, nhưng chỉ có màu trắng. Có thể dùng làm nhà, biệt thự trong các đồ án mô hình kiến trúc. Nhưng đối với những dự án lớn thì nó lại dùng để làm nền, cao độ cho những dự án quy hoạch đòi hỏi cao độ chính xác,..

Gỗ:

Gỗ Balsa là gỗ chuyên dùng cho mô hình, hạn chế về màu sắc và độ dày. Ưu điểm của Balsa là mềm và nhẹ nên gia công cắt, uốn rất dễ.Gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép mỏng thì có màu sắc đẹp, độ dày cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên gỗ này cũng có loại nặng và khó gia công xử lý.

vat-lieu-can-thiet

CÂY MÔ HÌNH:

Được quấn tỉ mỹ bằng những sợi dây đồng hoặc kẽm. Tùy theo kích thước của dự án lớn hay nhỏ mà cây mô hình có thể quấn đúng tỉ lệ phù hợp cho từng dự án.

MÔ HÌNH NGƯỜI:

Mô hình người là hình ảnh mô tả thật nhất như: đứng, ngồi, đi lại cho đến những mô hình với tư thế đang làm việc.

Sự đa dạng của mô hình người, được phân chia nhiều loại: Nam hoặc Nữ, Người lớn hoặc Trẻ em, người công sở hay người thợ công nhân,…

MÔ HÌNH XE:

Cũng mô tả tất cả những gì thực tế ngoài cuộc sống. Xe lớn, xe nhỏ, xe máy, xe ôtô. Tùy vào dự án mà có thể chọn lựa thích hợp cho từng mẫu xe.

BỘT CỎ LÀM MÔ HÌNH:

Để tạo nên một không gian với những mãng cỏ xanh, thì bột cỏ là yếu tố cần thiết. Với nhu cầu khác nhau thì độ dài của từng loại có thể khác nhau. Pha màu bột cỏ theo ý của mình, thích hợp cho từng dự án, từng khu riêng biệt là điều thật dễ dàng.

BỘT LÀM CÂY MÔ HÌNH:

Kích thước lớn hơn bột cỏ mô hình, màu sắc và tỉ lệ cũng rất phong phú và đa dạng.

Một vật liệu tốt – một mô hình chất lượng

 

Giống với cái tên gọi, để tạo một mô hình chất lượng thì bạn cần phải có những vật liệu tốt. Cũng như một sản phẩm tốt phải có những dụng cụ thực hiện chất lượng nhất.

Thì thế nếu các bạn muốn thực hiện một mô hình đầy sống động và tinh tế. Thì đừng ngần ngại gì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. Song Anh sẽ luôn đáp ứng và phục vụ khách hàng, một cách nhiệt tình nhất. Và đương nhiên những sản phẩm chúng tôi đem lại, sẽ chất lượng và phù hợp nhất giành đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *