Cũng như các bạn cũng đã biết làm sa bàn tàu thuyền mô hình 3D là một nghệ thuật. Chúng ta luôn luôn tìm cách và sáng tạo chúng trong một khuôn khổ

nhất định nào đó.

Vậy để tìm một nguyên vật liệu phù hợp với sa bàn của bạn, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Song Anh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo về công ty Song Anh: https://lammohinh.vn/

Nào chúng ta cùng tìm hiểu thôi!!

Tàu thuyền mô hình có bao nhiêu loại kích thước?

Tàu thuyền mô hình 3D là một bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới hoặc những mẫu xe chiến đấu, xe cổ điển đến những con tàu nổi tiếng, những bộ nhạc cụ đắt tiền hay những con côn trùng dễ thương.

Trên thế giới hiện nay thì sa bàn tàu thuyền có rất nhiều loại để phục vụ vào đồ án của bạn. Mà chúng ta không thể liệt kê hết được.

sa ban du thuyen
sa ban du thuyen

Tuy nhiên Song Anh đã chế tạo


intervento all'apparato gastrointestinale

Intervento Gastroenterologico

Testo aggiuntivo sull’intervento gastrointestinale.

ra những sản phẩm với nhiều tỷ lệ và kích thước khác nhau. Để phục vụ cho các bạn rồi đây!

Mô hình du thuyền – thường dùng trong kiến trúc

Sa bàn du thuyền là một dạng mô hình, được mô phỏng lại toàn bộ từ cấu trúc đến vẻ đẹp của du thuyền. Cũng như tổng quan được toàn bộ sa bàn du thuyền cho khách hàng.

Mua vật liệu du thuyền tại shopee: https://shopee.vn/songanhgroup

Thực tế là một du thuyền có thể dùng để giải trí, du lịch gần, hay là những bữa tổ chức tiệc trên biển. Thì việc sở hữu một du thuyền chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cho những ai muốn tận hưởng, hay đổi gió một thời gian ngắn.

Sa bàn tàu thuyền mô hình lớn – phục vụ vào đồ án sa bàn của bạn

Với sự tinh tế của khâu thực hiện, sa bàn du thuyền được thực hiện hoàn thành một cách chân thật nhất. Mang cảm giác mô hình cứ như đang được ngắm một du thuyền như thật.

tàu thuyền lớn
tàu thuyền lớn

Cùng sự thực hiện mô hình, vòm tích hợp thay thế cột trên lầu lái, nét duyên dáng của sa bàn. Nằm ở những cong đường mềm mại hơn và kính chắn gió nghiêng nhẹ về phía trước.

Hotline tư vấn hỗ trợ báo giá vật liệu mô hình kiến trúc : 0981 169 200

Tàu thuyền mô hình vừa – trang trí tiểu cảnh

Một điểm nhấn sang trọng của sa bàn du thuyền là được trang trí cụ thể từ ngoại hình bên ngoài. Cho đến nội thất bên trong, tất cả đều được mô phỏng lại toàn bộ du thuyền.

tàu thuyền vừa
tàu thuyền vừa

Tàu thuyền mô hình nhỏ – bản thu nhỏ của sa bàn

Với sự tinh ý về từng bộ phận của mô hình. Khâu kỹ thuật đã phải thực hiện từng chút một về kiểu dáng, bộ phận bên ngoài mô hình. Ngoài ra, được thiết kế bên trong, với nội thất chuyên nghiệp như một chiếc du thuyền thật. Đem lại sự nổi bật bất, sự sang trọng và đầy tính ý của mô hình.

mô hình 3d
mô hình 3d

Xem thêm các vật liệu mô hình kiến trúc: https://lammohinh.vn/shop/

Cung cấp Tàu thuyền mô hình 3D đầy đủ kích thước

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D, cùng công nghệ Cắt Laze ( hoặc cắt CNC ) hiện đại trên chất liệu gỗ ép cao cấp. Vì thế mô hình tàu thuyền 3D không chỉ được đánh giá cao từ độ bền, tính thẩm mỹ cao mà còn là đồ chơi giải trí hữu ích cho các bạn yêu thích mô hình lắp ghép.

Video mô hình du thuyền

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *