Nhằm mục đích mở rộng và tăng cường nhân sự, công ty Song Anh tuyển nhân viên làm mô hình tại quận 9. Nội dung công việc, yêu cầu và mức lương sẽ được nêu rõ chi tiết như sau:

Tuyển nhân viên kỹ thuật làm mô hình kiến trúc

Công việc làm mô hình đòi hỏi bạn phải là người có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài sự chính xác về mặt kỹ thuật, bạn cũng cần phải có chất nghệ thuật, sáng tạo trong công việc. Mục tiêu cuối cùng của mô hình là làm sao để mô hình trở nên gần với thực tế nhất.

Tìm hiểu thêm về công ty mô hình kiến trúc Song Anh

Yêu cầu kỹ thuật để làm mô hình

Trong một số vị trí khác, chúng tôi sẽ cần bạn có kinh nghiệm trong ngành nghề để xử lý các công việc chuyên môn. Tuy nhiên, chúng tôi đang cần ở đây là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Các bạn nhân viên kỹ thuật làm việc lao động phổ thông mong muốn có một công việc phù hợp và cần sự đào tạo.

Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.

Nếu bạn biết thêm nhiều chuyên môn và kỹ năng thì dĩ nhiên sẽ là một lợi thế để bạn phát triển. Chúng tôi sẽ có một vài điểm cộng nếu như bạn:

  • Biết sử dụng phần mềm CAD.
  • Thành thạo hoặc biết về 3D Software.

Nếu như chưa biết thì cũng không phải vấn đề. Hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất, trải nghiệm công việc sẽ cho bạn kinh nghiệm và chuyên môn.

Tuyển dụng nhân sự công ty Song Anh
Tuyển dụng nhân sự công ty Song Anh

Nội dung công việc làm mô hình

Công việc làm mô hình, nếu bạn nghe qua thì cũng có hình dung về những việc cần làm rồi. Và chi tiết công việc, cụ thể như thế nào thì hãy xem mô tả bên dưới:

Làm mặt bằng mô hình

Các thao tác làm mặt bằng sẽ được chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn và thực hiện theo quy trình. Việc của bạn sẽ làm theo các hướng dẫn của kỹ thuật viên, đưa ra công việc cụ thể cho mỗi dự án mô hình. Cẩn thận, tỉ mỉ và thực hiện theo đúng sự hướng dẫn từ nhóm trưởng.

Nhân viên làm mô hình
Nhân viên làm mô hình

Làm cây mô hình kiến trúc

Tuyển nhân viên phụ làm cây mô hình đảm bảo số lượng cây cho các sa bàn dự án. Nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều mẫu cây đa dạng và sinh động phù hợp với từng cảnh quan.

Cac-vat-lieu-mo-hinh-can-thiet-1024x576
Cây mô hình kiến trúc – Vật liệu mô hình cần thiết

Bóc tách và dán các chi tiết mô hình

Công việc này đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận để thao tác các chi tiết mô hình. Lắp ráp lại thành thành phẩm mô hình theo sự chỉ dẫn của trưởng nhóm. Công việc tuy đơn giản nhưng cần sự kiên trì cao.

Hỗ trợ kỹ thuật viên mô hình

Ngoài ra, các công việc khác trong mô hình, cần sự hỗ trợ nhân sự, các bạn sẽ tham gia và làm theo chỉ dẫn. Các công việc có thể thực hiên như:

  • Hỗ trợ lắp đặt, bàn giao sa bàn.
  • Hỗ trợ khiêng vác mô hình.
  • Và các công việc phát sinh khác.

Yêu cầu khác

Về tác phong trong công việc, cần giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và chung cho toàn bộ nhà xưởng sản xuất. Có trách nhiệm với công việc được giao.

Tinh thần năng nổ, sáng tạo trong công việc. Đưa ra các đề xuất, cải tiến cho công việc để tăng chất lượng công việc.

Quyền lợi và mức lương

Vị trí nhân viên lao động phổ thông sẽ có mức lương cơ bản tháng đầu thử việc là 5 triệu đồng. Trong tháng đầu thử việc này, trưởng nhóm kỹ thuật và ban quản lý sẽ đánh giá chất lượng công việc dựa trên các đánh giá về nội quy, kỹ luật và chất lượng công việc. Sau đó sẽ được xét duyệt, tuyển chọn vào vị trí nhân viên chính thức của công ty.

Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, các bạn sẽ được hưởng lương chính thức, thu nhập chính thức và hoa hồng dự án trên 10 triệu đồng hoặc hơn. Đồng thời sẽ có cơ hội thao tác và trải nghiệm thêm nhiều vị trí công việc khác. Tùy theo khả năng làm việc, các bạn sẽ được đánh giá và có nhiều cơ hội cải thiện thêm mức lương và vị trí làm việc.

Với tính chất công việc của làm mô hình, đi nhiều nơi, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài. Cơ hội mở rộng tư duy, kinh nghiệm trong nhiều công việc khác nhau.


Thông tin liên hệ ứng tuyển

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM VIỆC, HÃY LIÊN HỆ
☎ Điện thoại: 028 2220 2922 – ✉ Mail: assistant.songanh@gmail.com
? Di động: 0981 169 200
Hoặc liên hệ trực tiếp qua Chat Box này, chúng tôi sẽ phản hồi và sắp lịch hẹn phỏng vấn ngay cho bạn.

Một hình ảnh hoạt động công ty

Theo dõi Fanpage để cập nhật những tin tức và sản phẩm mới nhất từ lammohinh.vn

5 thoughts on “Tuyển dụng nhân viên làm mô hình kiến trúc tại quận 9

  1. Nguyễn Trung Đông says:

    bên mình còn tuyển nhân viên hông ạ e hiện đang là sinh viên ạ e muốn góp 1 phần gì đó của mình cho công ty ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *