Mô hình kiến trúc – Thiết kế làm sa bàn với lammohinh.vn

Góp phần tháo gỡ khó khăn trong việc giới thiệu các dự án quy hoạch bất động sản, căn hộ chung cư,.. sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng tại các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở,..Mô hình kiến trúc là cách mang lại hiệu ứng thật nhất, là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhầm đem lại cho khách hàng một cái nhìn tổng thể hơn, hiểu rõ hơn ở từng góc độ của dự án, tạo được khả năng tương tác nhiều hơn cho mọi dự án.

Thật đúng như vậy, nếu đóng vai một khách hàng đến mua một nền đất, một căn hộ chung cư nào đó. Nếu dự án đó chỉ vừa mới khởi công, khi mà mọi thứ đang rất hoang sơ, thì thật khó để mọi người có thể hình dung được hình dáng, vị trí thông qua những bản vẽ cad khi mà không biết gì về nó.

Mô hình kiến trúc sẽ giúp bạn giải quyết bài toán đó. Nó đem lại một hiệu ứng như biết nói, giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra quyết định, việc kênh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. đồng thời nó giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng. Tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng và sữa chữa.

Về lĩnh vực lịch sử, với mô hình – hay gọi là sa bàn có thể tái hiện lại không gian xa xưa qua những kiến trúc mang tính lịch sử, bằng những vật liệu rất độc đáo. Giá trị của những mô hình này mang lại nguồn lích nhuận khổng lồ khi được triển lãm và đấu giá.

Vậy khái niệm về mô hình kiến trúc là gì ?

 Được hình thành từ những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỹ qua từng công đoạn của việc sử dụng các vật liệu như nhựa, gỗ, mica, foam, chất kết dính,.. tạo nên một sản phẩm theo mẫu đã thiết kế, như quy hoạch đô thị, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, chung cư cao tầng, hay thiết kế chi tiết nhà máy công nghiệp với tỉ lệ nhỏ hơn so với tỉ lệ thật.

Tỉ lệ mô hình là gì? chi tiết tại địa chỉ: Link

Tóm lại, mô hình kiến trúc là một mô hình thu nhỏ, của một dự án lớn. Nhầm cho người xem có thể hình dung về quy mô, vị trí của một dự án.

Nắm bắt được sự cần thiết của việc làm mô hình , rất rất nhiều công ty làm mô hình đã hình thành để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực.  Tính đến thời điểm hiện nay có gần cả trăm công ty lớn nhỏ đang hoạt động, xong để duy trì nó lâu dài lại là một câu chuyện khác.

Lammohinh.vn với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã đúc kết được rằng: Chất lượng, uy tín, sáng tạo là những tiêu chí hàng đầu giúp chúng tôi  tồn tại đến ngày hôm nay.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự tín nhiệm của qúy khách hàng trong thời gian qua với công ty  . Đó là niềm tự hào, vinh hạnh đối với chúng tôi. Lammohinh.vn sẽ luôn là đối tác uy tín, đảm bảo giữ vững tinh thần và trách nhiệm đối với quý khách hàng.