Vật tư điện nước là những sản phẩm quan trọng và cần thiết để xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh và tiện nghi. Đây là những vật tư dùng để lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và hệ thống cấp nước, thoát nước trong ngôi nhà.

Các sản phẩm vật tư điện bao gồm dây điện, ổ cắm, công tắc, bộ nguồn, bảng điện, bộ sạc, đèn LED, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị kiểm tra điện, máy phát điện và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích cỡ, hình dạng và chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Trong khi đó, các sản phẩm vật tư nước gồm ống nước, van, bộ lọc nước, bồn nước, máy bơm, hệ thống thoát nước và các thiết bị khác. Các sản phẩm này được sử dụng để cung cấp nước sạch cho ngôi nhà, điều khiển lưu lượng nước, cung cấp nước cho các thiết bị và hệ thống trong nhà, và đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả.

Việc sử dụng các sản phẩm vật tư điện nước đúng cách và chất lượng tốt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn hoạt động hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm vật tư điện nước, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và có giá cả hợp lý.

3,000 
5,000 
Hết hàng
2,500 
9,000 
-21%
Hết hàng
Hết hàng
12,000 
4,082 
14,000