Làm mô hình quy hoạch dự án Lucky Garden tại Củ Chi

mô hình quy hoạch củ chi

Dự án Lucky Garden tọa lạc vị trí: xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải.
Đơn vị phân phối độc quyền: L&L Group
Diện tích khu đất: 41,7625ha.
Số dân dự kiến: 3.028người.
Mật độ xây dựng toàn khu: 30,31%.
Diện tích đất cây xanh, mặt nước: 30.079m2;
Các loại hình nhà ở: biệt thư đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liên lập.
Các khu chức năng gồm: giáo dục và thương mại – dịch vụ, ban quản lý, Y tế, sân TDTT,..

mô hình quy hoạch củ chi

Dự án đã được Công Ty Làm Mô Hình Song Anh thể hiện dưới một mô hình quy hoạch tổng thể đồng bộ với kích thước 1,2m – 2,5m và tỉ lệ 1/500. Mô hình quy hoạch dự án Lucky Garden được thiết kế theo lối kiến trúc thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang bản sắc dân tộc, thân thiện với môi trường. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã mang đến cho chủ đầu tư nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng một không gian sống đậm chất sinh thái.

mô hình quy hoạch củ chi

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị Lucky Garden còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân.

Mọi nhu cầu về học tập, giáo dục, y tế, ngân hàng, mua sắm của cư dân sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Lucky Garden sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Công ty Song Anh hân hạnh được là đối tác của Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải thực hiện mô hình quy hoạch cho dự án khu biệt thự Lucky Garden. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, Song Anh luôn là nơi để các đối tác chọn lựa cho các dự án của mình tại lammohinh.vn

Hình ảnh dự án tham khảo