Thăng Long Home

Giới thiệu

Thăng Long Home  sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi có hệ thống giao thông hoàn thiện , dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và các khu lân cận thông qua các tuyến cao tốc  . Thuận lợi cho người dân nhanh chóng kết nối với sân bay Long Thành thông qua các tuyến đường huyết mạch hữu hiện : đường nguyễn văn cừ và đại lộ Nguyễn Ái Quốc  .

Là nơi lý tưởng để sống và là việc đầy đủ các yếu tố sinh hoạt cuộc sống hàng ngày với giá cả hợp lý. Tiện ích đầy đủ , trường học , bệnh viện trung tâm thể dục thể thao . Nội thất trong mỗi căn nhà Thăng Long Home đều được trưng bày và thiết kế phong cách hiện đại.  Với những ưu điểm vượt trội của dự án , việc làm mô hình quy hoạch cho nó là điều rất cần thiết .

Mô hình quy hoạch thăng Long home được thiết kế và thực hiện do công ty mô hình Song Anh  . Với sự lựa chọn của Thăng Long Home dành cho Song Anh , mô hình được hoàn thiện một cách chặt chẽ và hoàn hảo từng centimet.

Các thông tin dự án Thăng Long Home

Chủ đầu tư :  Công ty Cổ phần Địa Ốc Thăng Long Real Corp

Đối tác : Công ty cổ phần xây dựng địa ốc Thăng Long – Thăng Long Real C và Sàn giao dịch Bất Động Sản Thăng Long  – Thăng Long Real S

Vị trí :  tọa lạc đường số 319 , khu dân cư xã Phước An , Huyện Nhơn Trạch , Tỉnh Đồng Nai .

Quy mô :  Tổng mức đầu tư hơn 250 tỷ đồng

Tổng diện tích dự án :  3,6 ha

Tổng số căn hộ của dự án : 411 căn

Diện tích đất 1 sản phẩm : 100 m2

Diện tích xây dựng :  40 m2 (5mx8m) , 1 trệt 1 lầu , có sân vườn trước nhà ( dài 4m ) và sau nhà ( dài 8m)

Hình ảnh mô hình dự án Thăng long home