Dự án Quang Minh

Giới thiệu

Quang Minh là khu đô thị được thiết kế theo phong cách mô hình biệt thự Châu Âu . Là một nơi tuyệt đẹp , lý tưởng để bạn xây dựng mái ấm gia đình . Với đầy đủ tiện nghi , tràn ngập màu xanh của không khí và con người xung quanh đã không kém phần làm tô thêm vẻ đẹp của Quang Minh .

Một cơ sở hạ tầng tốt , dịch vụ tiện ích sinh hoạt cộng đồng hiện đại  , hứa hẹn mang đến cho người dân một cuộc sống  hoàn hảo trong sự lãng mạn . Tận hửng cảm giác hạnh phúc bên người thân và gia định . Tận hưởng thành quả lao động của mình một cách xứng đáng.

Mô hình quy hoạch Quang Minh ra đời là minh chứng cho sự thành công của một dự án . Là sự quan tâm trao chuốt dự án của mình khi nó được khởi công ngoài thực tế. Được thiết kế và triển khai làm mô hình bởi CTY  Song Anh , góp phần làm nên sự thành công của dự án .

Dự án được thực hiện và thi công hoàn thành  nhanh chóng một phần là do kinh nghiệm lâu năm của công ty . Một phần là sự nhiệt huyết của mỗi người . Là sự yêu nghề tiếp nối sự thành công đó .  Dự án được lưu vào mục mô hình quy hoạch , là minh chứng kết quả mà công ty Song Anh thực hiện .

Thông tin dự án

  • Vị trí: số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh
  • Diện tích:

Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ (shop house):

+ Diện tích đất từ 176 – 200 m2/lô, Tổng số căn nhà: 116 căn

Nhà biệt thự tiêu chuẩn (Standard villas):
+ Diện tích đất từ 280 -320m2/lô biệt thự,
Biệt thự cao cấp (High-end villas):

+ Diện tích đất từ 350 – 420m2/lô biệt thự, Tổng số căn: 128

Nhà biệt thự cao cấp loại lớn (Luxury Villas):
+ Diện tích từ 500 – 600m2/ lô đất, Mật độ xây dựng tối đa: 40 %, Tầng cao xây dựng tối đa: 3 tầng, Hệ số sử dụng đất: 1,0, Tổng số căn: 47
  • Tỉ lệ mô hình: 1/100
  • Kích thước mô hình: 2 x 2.5m

Hình ảnh dự án: