Khách sạn Resort Container Phú Quốc

Dự án Resort Container tại Phú Quốc được coi là mô hình KS Container đầu tiên tại Việt Nam

Dự án được triển khai bởi người Việt Nam, Giám đốc điều hành KS Carton là Ông Lê Trần Phong (Paul Le). Là Công Ty Virtue Resources Corporation (viết tắc VRC) là công ty đăng ký pháp danh tại Mỹ. Theo Ông Phong, dự án sẽ được làm vào cuối tháng 5-2017 và dự kiến hoàn thành vào tháng 6-2018.

Mô hình khách sạn container phú quốc

Mô hình ý tưởng Khách sạn Container được bắt nguồn từ ông Chew, Tổng Giám đốc điều hành Tập Đoàn VRC.

Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn chia sẻ ý tưởng của ông ấy về mô hình phát triển này: “Người ta đã hỏi tôi rằng tại sao lại đầu tư vào dạng khách sạn rẻ tiền như thế này tại Phú Quốc và tôi đã trả lời họ rằng đây không phải là mục tiêu khách sạn rẻ tiền dành cho du khách”.

Mô hình khách sạn container phú quốc

Khách sạn Carton tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm sống và văn hóa khác biệt cho khách hàng của họ. Bên cạnh dự án ở Đảo Phú Quốc, VRC còn kế hoạch phát triển thêm các dự án khách sạn Carton ở những địa điểm khác nhau ở Việt Nam như là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…

Ông Chew nhấn mạnh rằng, tất cả khách sạn Carton sẽ được thiết kế, xây dựng và giới thiệu với rất nhiều mô hình khác nhau. Ví dụ như ở Phú Quốc thì đó là mô hình khách sạn nghỉ dưỡng vùng biển hoặc sẽ có các thiết kế và mô hình trong thành phố, rừng rậm, thiên nhiên hoặc ven sông và rất nhiều ý tưởng khác.

“Đó sẽ là những thiết kế độc đáo, khác biệt và với những mô hình này chúng tôi tin chắc rằng sẽ thu hút sự chú ý và khách hàng đến với khách sạn của chúng tôi”, ông Chew chia sẻ.

Để hiện thực hóa dự án khách sạn Container tại Phú Quốc, Chủ đầu tư dự án đã cùng với Công Ty Làm Mô Hình Song Anh, một trông những công ty sản xuất mô hình nghiệp nghiệp hiện nay đã cho ra một sản phẩm mô hình kiến trúc với tỉ lệ 1/60 và kích thước 1,6m x 2m thật là lung linh đúng như ý đồ của chủ đầu tư.

Dự án KS Container là dự án mô hình khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. Do đó chủ đầu tư khi quết định chọn đối tác để làm mô hình cho dự án này rất cẩn thận, yêu cầu độ chính xác thẩm mỹ rất cao, và chúng tôi Công Ty làm mô hình Song Anh với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra một mô hình hệt như bản thiết kế, một mô hình lộng lẩy đến quyến rũ.

Mô hình Resort Container đã được chủ đầu tư đnh giá cao và quyết định sẽ chọn chúng tôi cho những dự án Khách Sạn Carton tiếp theo.

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh với tiêu chí sản phẩm chất lượng, làm việc uy tín, hổ trợ hết mình, Song Anh luôn là nơi để các đối tác chọn lựa cho các dự án của mình.

Một số hình ảnh dự án