Nhà máy Châu Đức

Mô hình nhà máy Châu Đức được thực hiện bởi công ty mô hình kiến trúc Song Anh và chủ đầu tư dự án là công ty CP Sonadezi Châu Đức

Logo công ty Sonadezi
Logo công ty Sonadezi

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm nay, Đông Nam bộ là vùng thu hút được nhiều vốn FDI nhất với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đạt 3,46 tỷ USD, chiếm 54,2% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước. Hiện nay, nhiều KCN trong khu vực đang tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, trong đó KCN Đô thị Châu Đức do Công ty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư là một trong những KCN được chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt kỳ vọng sẽ trở thành một tâm điểm thu hút đầu tư mới trong thời gian tới.

 

với gần 100 ha đất sạch có thể bàn giao ngay cho các nhà đầu tư, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt như giảm giá cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến đầu tư… cho những nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất trong năm 2012 .

Với tiêu chí “Mô hình là mơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.