Tòa nhà Soho

Soho Riverview là toàn nhà dự án khẳng định một thương hiệu , là dự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp , văn phòng hạng sang để cho thuê và là một trung tâm thương mại . Căn hộ có nhiều thuận vợi rất tốt , tiếp xúc với khu dân cư Sầm Uất Bình Thạnh . Tâm điểm kết nối quân 1 ,  sân bay và quận 2 . Hệ thống sinh hoạt , vui chơi giải trí , siêu thị mua sắm đầy đủ và tiện nghi . Nội thất căn hộ được thiết kế phong cách Châu Âu mang tầm vóc của thế giới mới , con người mới và hiện đại . Mô hình nhà cao tầng tòa nhà Soho là một hình ảnh không thua kém gì khi dự án được hoàn thành . Dựa vào mô hình , người ta có thể hình dung và chỉnh sửa sự hợp lý và hài hòa của dự án  . Cân bằng với cuộc sống người dân, vị trí địa lý  tránh những rủi ro khác ngoài mong đợi .

Là dự án được thiết kế khá nhiều thời gian do công ty làm mô hình Song Anh thực hiện . Tuy tốn nhiều thời gian , nhưng thành quả là rất quý trọng và được đánh giá cao về mặt kỹ thuật . Vẻ đẹp chân dung dự án sắp có mặt trên khu đất Sài Gòn .

Dự án nằm trong khu vực mô hình nhà cao tầng . Tại đây , bạn có thể quan sát và thỏa thích sáng tạo . Khai sáng tầm nhìn của mình từ những tòa nhà cao tầng hiện đại mà công ty chúng tôi đã thực hiện .

 • Chi tiết mô hình nhà cao tầng – Dự án tòa nhà Soho Riverview

  Tên dự án: tòa nhà Soho Riverview

  Chủ đầu tư: Tổng công ty XD Sài Gòn – TNHH MTV

  Phát triển dự án: Công ty cổ phần Nhà Hòa Bình (Hòa Bình House)

  Số tầng: 1 tầng hầm + 18 tầng

  Tổng số căn hộ: 105 căn hộ

  Diện tích sử dụng đất: 1590,6 m2

  Diện tích xây dựng: 504,3 m2

  Tổng diện tích sàn xây dựng: 11479,88 m2

  Mật độ xây dựng: 35%

  Diện tích sàn thương mại dịch vụ: 509,28 m2

  Diện tích sàn công cộng: 2208 m2

  Đất cây xanh: 397,34 m2

  Đất giao thông, sân bãi: 636,6 m2

  Tỉ lệ mô hình: 1/150.

  Kích thước mô hình: 1000 x 1000 mm.

 • Hình ảnh quan sát

 • Video dự án : Xem tại đây