Vietcomreal – Riva Park

Công ty Vietcomreal , là đơn vị phát triển đầu tư dự án  với sự hợp tác Cty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát . Dự án được khởi trương vào ngày 12/12/2015 .

Nằm trên đoạn nguồn Kênh Tẻ của Sông , là một thành phố bao bọc bởi sông nước và  các mảng xanh khổng lồ của thiên nhiên.   Người sở hữu căn hộ riva park sẽ chứng kiến những tầm nhìn bao quát của dòng Kênh Tẻ và cả một con sông đầy quyến rủ Sài Gòn . Với thiết kế đầy kinh nghiệm của Công ty mô hình kiến trúc Song Anh , tổn hao rất nhiều thời gian và sáng tạo . Để có thể tái hiện mô hình nhà cao tầng Vietcomreal Riva Park đầy rực rỡ . Không tiếc sự tỷ mỉ , chúng tôi luôn luôn  cố gắng những gì có thể với Riva Park . Để khi bước vào thực tế,  dự án phải được hoàn hảo và gần gũi với người dân .

Sự thành công luôn miểng cười với chúng tôi khi mô hình nhà cao tầng Riva Park được hoàn thành một cách tuyệt đối  và còn hơn những gì chúng tôi mong đợi .

Chi tiết mô hình nhà cao tầng – Dự án Vietcomreal – Riva Park.

Tên dự án: Khu căn hộ cao cấp Riva Park Quận 4.

Phát triển dự án: Công ty Vietcomreal.

Hợp tác đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Địa ốc Tiến Phát.

Vị trí: 504, Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM.

Diện tích đất: 4.780m2.

Khối đế thương mại: 2 tầng.

Khối tháp căn hộ: 16 tầng.

Tầng hầm đỗ xe: 1 tầng.

Tỉ lệ mô hình: 1/100.

Kích thước mô hình: 1700 x 2800 mm.

Hình ảnh mô hình dự án Vietcomreal – Riva Park

Video dự án : Xem tại đây

Với tiêu chí “Mô hình là mơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.