Dự án King Center

King Center sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, nằm trong trung tâm khu vực quận 10 . Đây là căn hộ được các nhà bất động sản đánh giá là có tiềm năng phát triền lớn . Những tiện ích mà King center mạng lại vô cùng đặc sắc và giá trị . Những nét riêng biệt trong từng chi tiết nội thất cũng được đánh giá tốt nhất có thể . Hồ bơi trong khuôn viên căn hộ là mục ưu thích của rất nhiều giới trẻ hiện nay . Với tiềm năng phát triển không ngừng của King Center . Việc ra đời mô hình nhà cao tầng King Center là việc không thể nào tránh khỏi . Có như thế mới đánh giá hết được giá trị mà King Center mang lại tại Quận 10 TP Sài Gòn .

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh được vinh danh làm và thi công mô hình này . Bởi họ biết tiềm năng , năng lực mà chúng tôi làm ra sản phẩm như thế nào . Đó chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi .

Hoàn thành dự án , King Center được nằm trong danh sách mô hình nhà cao tầng mà công ty chúng tôi thực hiện . Bạn có thể tham khảo bất kì mô hình nào có trong website của chúng tôi .

  • Chi tiết mô hình nhà cao tầng – Dự án King Center

Tên dự án: Dự án tòa nhà căn hộ King Center – Quận 10

Chủ đầu tư dự án là công ty Long Giang Land

Tọa lạc tại : khu B29, số 7/28 đường Thành Thái (số 551 đường Nguyễn Tri Phương cũ), P.14, Q.10, Tp.HCM.

Dự án gồm 3 lô A, B, C cao 25 tầng với 72.178m2

Diện tích đất 10.045m2

Tỉ lệ mô hình: 1/150.

  • Hình ảnh dự án mô hình căn hộ King Center

 

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.