Sa bàn Grand RiverSide

Giới thiệu dự án làm sa bàn Grand Riverside

Rọi bóng xuống dòng Bến Nghé trong xanh, được ẩn dụ như dòng sông Seine chảy êm lặng giữa lòng thủ đô ánh sáng Paris,  Grand Riverside sở hữu cái xét nét tuyệt vời về trọng tâm Sài Gòn hưng vượng. nằm ở ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, với làm sa bàn  Grand Riverside đặt một điểm nhấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được. kiến trúc tỉ mỉ , cổ kính được bố trí trên từng lối đi, sảnh đón cho đến mỗi góc phòng, lan can tràn đầy hương hội mỗi ban mai.

Đặt ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, rọi mình xuống dòng sông Bến Nghé hiền dịu , hướng xem về trọng tâm tài chính rộng lớn bậc nhất của “hòn ngọc Viễn Đông”, Grand Riverside hội tụ toàn bộ những nhân tố tạo nên một khu căn hộ hoàn hảo vinh hoa “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chỉ cách trọng tâm Quận một không tới năm phút, những chủ nhân tại Grand Riverside sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trọng tâm . bên cạnh đó , những tiện nghi như: màng lưới các trường đại học, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện , khu vui chơi tiêu khiển cũng chỉ cách dự án mười phút đi xe .

Hưởng trọn những đợt  gió mát từ dòng Bến Nghé trong xanh, cùng thưởng lãm một Sài Gòn phồn hoa , khỏe khoắn tăng trưởng từng khoảnh khắc , chuỗi ngày vinh hoa, no đủ sẽ mãi truyền đời trong mái ấm của những chủ nhân quyền quý tại Grand Riverside!

Quy Mô

Số tầng: 22 tầng

Số căn hộ: 240 căn

Diện tích: 49m2 – 139m2

Dự kiến bàn giao: Năm 2017

Dự án do công ty làm sa bàn Song Anh thiết kế và thực hiện ..

Dưới đây là một số hình ảnh trên mô hình sa bàn :