Mô hình chung cư – Làm mô hình chung cư cho bất động sản

Các nhà cao tầng, nhà chung cư ngày càng mọc lên tại các thành phố lớn. Việt Nam cũng vậy, làm mô hình chung cư cho các dự án cũng tăng lên. Chẳng mấy chốc Việt Nam cũng sẽ đầy những nhà cao tầng trong và ngoài thành phố.

Xu hướng làm mô hình chung cư

Việc sống trong những căn hộ chung cư đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Các gia đình hiện đại cũng thế mà ùa theo mua căn hộ ở chung cư. Có nhiều lựa chọn trong thiết kế nội thất ở các tòa chung cư. Thiết kế đa dạng, đẹp và chi phí lại không cao. Vì thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lam mo hinh chung cu
Làm mô hình chung cư

Bên cạnh đó có sự tham gia hỗ trợ của các ngân hàng. Các hộ gia đình thu nhập thấp cũng có thể mua căn hộ chung cư bằng việc vay vốn ngân hàng. Sau 10 đến 20 năm xoay vốn, các chủ hộ đã có được cho mình căn hộ riêng.

Nhu cầu xây nhà chung cư tăng kéo theo nhu cầu làm mô hình chung cư cũng tăng. Tính đến quý 3 năm 2018, công ty Song Anh cũng đã làm mô hình trên 10 dự án chung cư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mô hình chung cư tại nước ngoài cũng được thêm vài dự án lớn nhỏ. Các bạn có thể xem các dự án mô hình kiến trúc tại Campuchia mà chúng tôi đã thực hiện. Chi tiết các dự án, các bạn click vào link bên dưới để xem chi tiết.

Xem chi tiet mo hinh kien truc tai Campuchia

Các dự án chung cư làm mô hình kiến trúc

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, công ty Song Anh cũng đã thực hiện đáng kể các dự án cao tầng. Các mô hình kiến trúc chúng tôi thực hiện trải dài từ Miền Trung vào Nam. Tại các thành phố lớn như: làm mô hình tại Nha Trang, làm mô hình tại Đà Nẵng, làm mô hình tại Hồ Chí Minh, … Bên cạnh đó, các dự án lớn nhỏ tại miền Tây cũng có mô hình Song Anh thực hiện. Phải kể đến như mô hình kiến trúc tại Cà Mau, làm mô hình quy hoạch tại Cần Thơ, …

Cong ty mo hinh kien truc tai Viet Nam

Làm mô hình 3D chung cư đòi hỏi phải làm sắc sảo hơn các mô hình khác. Nổi bật hơn về màu sắc, thể hiện điểm mạnh về góc nhìn từ các căn hộ. Các chi tiết lan can hay góc cạnh tòa nhà dùng điều hướng gió phải được chăm chút đúng theo thiết kế. Đây cũng là yếu tố giúp cho làm mô hình cho bất động sản được hiệu quả.

Báo giá làm mô hình chung cư

Để làm được một mô hình kiến trúc cho các dự án chung cư. Công ty Song Anh mong nhận được các thông tin từ quý khách hàng. Chúng tôi cần các thông tin của dự án được mô tả như bên dưới.

  • Kích thước mô hình chung cư: Chúng tôi cần sự xác nhận của quý khách hàng về kích thước mô hình 3d. Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt của sa bàn chung cư. Quý khách hàng có thể đưa ra kích thước phù hợp cho bên thi công mô hình.
  • Tỉ lệ mô hình: Khi có kích thước của mô hình, chúng tôi sẽ ra tỉ lệ. Tỉ lệ mô hình sẽ cân đối để thể hiện rõ các chi tiết quan trọng. Các lan can, chi tiết cửa kính, cửa sổ, … sẽ được cân đối.
  • Địa điểm lắp đặt mô hình: Tổng giá của một mô hình cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí giao mô hình. Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại TP. HCM. Các tỉnh thành khác sẽ được tính thêm phí.
  • Bản vẽ kiến trúc: Chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp file bản vẽ của mặt bằng dự án. Từ đó, đội ngũ kĩ thuật sẽ tính toán mặt bằng thích hợp cho mô hình chung cư. Các file bao gồm: File CAD mặt bằng, file CAD mặt đứng mô hình và file phối cảnh của dự án.
Tỉ lệ và kích thước mô hình Dia diem lap dat mo hinh file-cad-du-an

Tỉ lệ và kích thước

Địa điểm lắp đặt

File CAD dự án

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ để đưa ra kích thước và tỉ lệ mô hình thích hợp. Đội ngũ Song Anh sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 212 421 để được tư vấn. Hoặc quý khách hàng có thể gửi mail trực tiếp đến mail mohinhsonganh@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại và hỗ trợ quý khách.

Nhận báo giá trực tiếp

Để nhận báo giá mô hình chung cư trực tiếp, quý khách hàng có thể click vào link bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của quý khách.

Nhận báo giá mô hình chung cư

Bao gia mo hinh chung cu
Báo giá mô hình chung cư

 


Một số mô hình chung cư nổi bật

Mô hình căn hộ Conic Riverside tại quận 8

Dự án Conic Riverside được công ty Song Anh thực hiện dưới tỉ lệ 1/75 và kích thước 2900×3800 (mm), 2 block chính. Hệ thống hạ tầng được tích hợp đầy đủ bên trong dự án. Bao gồm hệ thống cây xanh và môi trường. Bên cạnh đó các mặt tiếp giáp sông được mô phỏng đúng vị trí thực tế của dự án. Công viên xanh – hồ bơi ngay tại trung tâm thêm phần nhấn mạnh sự sang trọng của dự án. Những mảng xanh công viên trung tâm và đường tản bộ ven sông giúp dự án không bị loãng. Nhiều mặt tiếp sông còn giúp dự án thêm phần thân thiện với môi trường.

Mô hình chung cư Napoleon Castle I tại Nha Trang

Thuộc phân hạng mục mô hình cao tầng, dự án mô hình Napoleon Castle I cũng đạt được nhiều thành công. Mô hình chung cư tại Nha Trang này đã giúp cho buổi sự kiện ra mắt dự án thêm sức chú ý. Mô hình cao 1 mét 5 tính từ mặt đất được đặt ngay vị trí lối ra vào trong buổi sự kiện. Sự hỗ trợ đắc lực của mô hình cũng giúp các nhân viên sale dự án dễ chia sẻ hơn.

 

DMCA.com Protection Status

Hotline : 0983 21 24 21

Mr Thiện :
Điện thoại :
Hỗ trợ trực tuyến facebook Hỗ trợ trực tuyến skype
0983 21 24 21